left-cornerright-corner

Khởi TẠO để làm gì? Để tạo ra sự THAY ĐỔI tích cực.

Khởi TẠO cho ai? Cho bản thân, gia đình và cộng đồng.

Mục đích của Khởi TẠO? Tạo GIÁ TRỊ có ích cho cộng đồngTỰ DO cho bản thân. Tự do sáng tạo, tự do lựa chọn, tự do thời gian và tự do tài chính (nếu biết thế nào là đủ!)

Bí quyết của Khởi TẠO là gì? Sức SÁNG TẠO đem lại giá trị cho cộng đồng và sự HÀO PHÓNG cho đi không vụ lợi.

Nền tảng của Khởi TẠO là gì? NIỀM TIN vào Bản thânKHÁT VỌNG cống hiến.

*****

Khóa Cố vấn & Huấn luyện (gọi tắt là Coaching) Người Khởi TẠO được thiết kế cho cá nhân đang khởi nghiệp solo hoặc chủ doanh nghiệp có khát vọng lớn, chuyên môn sâu rộng và lòng kiên trì hành động để tạo GIÁ TRỊ cho Cộng đồng và TỰ DO cho Bản thân.

Khóa Coaching Người Khởi TẠO kéo dài 05 tháng. Trong 2 tháng đầu, Học viên tập trung vào thực hiện 13 dự án về nội lực, marketing, nhân sự và hệ thống. Trong 3 tháng tiếp theo, Học viên được cố vấn và hỗ trợ 1-1 để củng cố và hoàn thiện những kỹ năng quan trọng của một Người Khởi TẠO.   

Đây là khóa Cố vấn & Huấn luyện 100% online. Tuy vậy, nếu bạn ghé thăm Đà Lạt thì chúng ta có thể ngồi cà phê và đàm đạo với nhau.

4 Thử thách lớn mà Người Khởi TẠO thường gặp

1. NỘI LỰC

+) Chiều sâu Chuyên môn

+) Kỹ năng Giao tiếp

+) Kỹ năng Lãnh đạo

2. MARKETING

+) Kỹ năng Kết nối

+) Kỹ năng Giáo dục

+) Kỹ năng Lan tỏa

3. NHÂN SỰ

+) Tuyển dụng & Đào tạo

+) Giao việc & Feedback

+) Thanh lọc & Tinh giản

4. HỆ THỐNG

+) Hệ thống thông tin

+) OKRs & Tài chính

+) Quản lý tinh gọn

Trên đây là 4 thử thách lớn nhất mà người Khởi TẠO thường gặp. Và đây cũng là 4 trụ cột quan trọng mang tính quyết định thành bại của ý tưởng kinh doanh hoặc doanh nghiệp của bạn.

Theo tôi, 60%-80% thử thách khi khởi TẠO là NỘI LỰCMARKETING. Có thể người Khởi TẠO có Chuyên Môn tốt nhưng yếu trong Giao Tiếp hoặc Lãnh Đạo. Hoặc có thể NỘI LỰC đã mạnh nhưng người Khởi TẠO không biết cách thiết kế và truyền tải thông điệp để  lan tỏa đến cộng đồng. Một điều nữa tôi cũng thường thấy ở những người Khởi TẠO đó là sự nóng vội; thiếu nhãn quan chiến lược; chi phí tốn kém cho tiếp thị, quảng cáo và truyền thông. Tôi cũng thấy có những người Khởi TẠO vung tiền quá tay để mua những ý tưởng không phù hợp với năng lực hiện tại và đi vào khủng hoảng tài chính rồi đến khủng hoảng tâm lý. Nếu không xác định được năng lực cốt lõi, tầm nhìn chiến lược và kế hoạch khả thi theo từng giai đoạn, người Khởi TẠO rất dễ bị đứt gánh giữa đường.

Về NỘI LỰC, tôi không thể giúp bạn về Chuyên Môn vì tôi tin đó là lĩnh vực mà bạn quan tâm sâu sắc hoặc đam mê nên bạn đã có những kiến thức/kinh nghiệm sâu rộng. Điều mà tôi có thể giúp bạn trong Chuyên Môn đó là hệ thống hóa kiến thức/kinh nghiệm của bạn thành những GIÁ TRỊ mà bạn có thể sẻ chia với Cộng đồng.

Tùy vào giai đoạn phát triển của doanh nghiệp của bạn thì bạn sẽ cần phải quan tâm ít hay nhiều đến NHÂN SỰHỆ THỐNG. Nếu doanh nghiệp của bạn có từ 2 nhân viên và 2 khách hàng trở lên, bạn cần dành ra 20%-40% tâm sức của mình để xây dựng và quản lý 2 trụ cột quan trọng này.

Ý tưởng chẳng có giá trị gì nếu không có hành động chiến lược và kiên trì trong một khoảng thời gian dài.

Theo kinh nghiệm của tôi, nếu trong vòng 3-5 tháng, bạn không xây dựng được 4 trụ cột trên, đặc biệt là 2 cụ cột NỘI LỰCMARKETING, bạn cần đánh giá lại một cách sâu sắc về ý tưởng Khởi TẠO hoặc doanh nghiệp của bạn. Có thể bạn vẫn thành công do may mắn hoặc vốn trường. Có thể bạn đã mất định hướng. Có thể bạn đã bỏ cuộc.

Nhưng nếu đó là khát vọng của bạn, nếu đó là ý nghĩa của cuộc đời bạn, nếu đó là giá trị trân quý mà bạn mong muốn đem đến cho cộng đồng, bạn sẽ muốn bước tiếp nhưng chiến lược hơn, bài bản hơn, khôn ngoan hơn, hào phóng hơn.

Nếu bạn đang ở khúc quanh trên, tôi muốn là người đồng hành với bạn qua sự cố vấn và huấn luyện trong vòng 05 tháng - thời gian mà bạn sẽ phải nhìn nhận lại NỘI LỰC, hoạch định lại MARKETING, sắp xếp lại NHÂN SỰ và HỆ THỐNG để đưa ra chiến lược hành động ngắn hạn và dài hạn giúp ý tưởng Khởi TẠO hoặc doanh nghiệp của bạn phát triển bền vững hơn.

Để trở thành Học viên của Người Khởi TẠO, hãy hoàn thành Hồ sơ Người Khởi TẠO. Tôi sẽ đọc nội dung bạn viết và video bạn chia sẻ trong Hồ sơ này để cân nhắc và đánh giá xem bạn có phù hợp với khóa Coaching Người Khởi TẠO hay không. Tôi sẽ gửi đến bạn email mời bạn trở thành Học viên của khóa Coaching nếu bạn là ứng cử viên phù hợp. Chú ý: bạn nên là người trên 25 tuổi với chuyên môn sâu rộng và/hoặc kinh nghiệm sống phong phú.

CÁCH THỨC COACHING NGƯỜI KHỞI TẠO

 • Thời gian chương trình: 05 tháng kể từ ngày bắt đầu khóa Coaching NKT. Đợt đánh giá và tuyển sinh tới: từ ngày 1 đến ngày 7 tháng 11 năm 2020. Ngày bắt đầu khóa Coaching NKT tới: thứ Hai ngày 09/11/2020
 • Trong 2 tháng đầu, Học viên sẽ gặp 2 buổi/tuần vào 8PM - 11PM tối thứ Hai và thứ Sáu hàng tuần (giờ VN) để thảo luận và thuyết trình về 13 dự án được giao. Trung bình mỗi tuần, Học viên được yêu cầu hoàn thành 2 dự án. Hàng ngày, Học viên cần bỏ ra từ 1-2 tiếng để đọc, nghiên cứu và THỰC HIỆN các dự án.
 • Học viên được yêu cầu đọc và nghiên cứu những tài liệu được cung cấp để thuyết trình và chia sẻ nhận thức, trải nghiệm và bài học rút ra từ những tài liệu này.
 • Trong 3 tháng tiếp theo, Học viên được cố vấn và hỗ trợ 1-1 trong 60' mỗi tuần (đặt lịch trước) để củng cố và hoàn thiện những kỹ năng quan trọng của một Người Khởi TẠO
 • Sau khi hoàn thành 05 tháng Cố vấn & Huấn luyện, nếu Học viên muốn tiếp tục được Coaching thì học phí là 20 triệu VND/05 tháng, đóng 01 lần và không hoàn lại.

HỌC PHÍ & CÁCH THỨC CHUYỂN KHOẢN

Học phí: 30 triệu VND/ 05 tháng. Nếu Học viên không đáp ứng được yêu cầu về thái độ học tập, hoặc Học viên không hài lòng với chương trình, VinaQueens cam kết hoàn lại học phí như sau:

   +) Trong tháng đầu tiên: hoàn lại 70% (tương đương 21 triệu VND)

   +) Trong tháng thứ hai: hoàn lại 50% (tương đương 15 triệu VND)

   +) Trong tháng thứ ba: hoàn lại 30% (tương đương 9 triệu VND)

   +) Sau 3 tháng: 0%

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN NGÂN HÀNG

1. Chuyển khoản qua ngân hàng Vietcombank

 • Số tài khoản: 06-1100-195-0896
 • Chủ tài khoản: Lại Thị Quỳnh Giang
 • Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam, chi nhánh Hà Nội

2. Thông tin cho Học viên chuyển tiền từ nước ngoài:
Beneficiary Bank: Bank for Foreign Trade of Vietnam (Vietcombank)
Address: 198 Tran Quang Khai, Hanoi, Vietnam
Swift code: BFTVVNVX
Thông tin người nhận tiền (Beneficiary): Lại Thị Quỳnh Giang và thông tin tk Vietcombank như trên

shadow-ornament

LƯU Ý QUAN TRỌNG SAU KHI CHUYỂN KHOẢN

1) Khi chuyển khoản thanh toán, bạn vui lòng GHI RÕ trong giao dịch ngân hàng thông tin: Dang ky Coaching NKT - Họ và tên bạn (tiếng Việt không dấu). Ví dụ: Dang ky Coaching NKT - Le Minh Tung

2) Sau khi chuyển khoản, bạn gửi email xác nhận đã hoàn thành phí Coaching Người Khởi TẠO tới victoria@vinaqueens.com với thông tin dưới đây để được kích hoạt Tài khoản học online:

Subject/Tiêu đề Email: Họ và tên bạn - Đăng ký Coaching NKT

Body/Nội dung Email:

Tôi đã chuyển khoản phí Coaching Người Khởi TẠO với thông tin như sau:

 1. Họ và tên tôi: ...............................................................................................
 2. Số tài khoản ngân hàng ............................................................................
 3. Tên ngân hàng:.............................................. Chi nhánh............................
 4. Số tiền đã chuyển: ...........................Ngày chuyển:.................................
 5. Địa chỉ nhận bưu kiện: ............................. Số điện thoại:...........................

Sau khi nhận được chuyển khoản phí Coaching Người Khởi TẠO và email trên từ bạn, chúng tôi sẽ gửi email xác nhận học phí tới bạn. Sau đó, chúng tôi sẽ kích hoạt Tài khoản học online và gửi thông tin chi tiết đến email của bạn trong vòng 3 ngày làm việc. Ngoài ra, trong vòng 7-10 ngày sau đăng ký, bạn sẽ nhận được tài liệu học đến địa chỉ mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi.

shadow-ornament

Cam kết & Miễn nhiệm

VinaQueens tin rằng thành công chỉ có thể đạt được nếu học viên thực sự quyết tâm, kiên trì học tập và theo sát những chiến lược được đề ra trong chương trình học. VinaQueens mong muốn giúp đỡ những học viên thực sự khao khát thành công và làm việc hết sức mình vì mục tiêu này. Chúng tôi không cam kết rằng học viên theo học chương trình này chắc chắn sẽ thành công bởi thành quả trong học tập và lao động là do sự nỗ lực của mỗi cá nhân, không ai có thể làm thay thế được. Tất cả những người thành công lâu bền đều có chung 3 tố chất: (1) Niềm tin sắt đá vào bản thân và con đường đã chọn; (2) Ý chí kiên cường vượt qua mọi khó khăn thử thách, (3) Chiến lược hiệu quả để đến với thành công nhanh hơn. Chúng tôi cam kết đem đến cho học viên những hiểu biết cập nhật nhất và chiến lược tốt nhất được đúc kết từ những kinh nghiệm và chia sẻ của các chuyên gia hàng đầu thế giới tại Mỹ, Anh, Úc và Singapore. Cảm ơn các bạn đã tin tưởng chương trình đào tạo của VinaQueens.

Trân trọng,

VinaQueens ~ LEAD to Inspire

shadow-ornament